Top 7 Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà 3 gian T.p HCM

Top 7 Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà 3 gian T.p HCM

Top 7 Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà 3 gian T.p HCM

Top 7 Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà 3 gian T.p HCM

sửa nhà

Nâng Tầng tấm cemboard thái lan
Xây dưng nhà trọn gói

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Miễn phí thiết kế kiến trúc

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0909005530
Video về chúng tôi
Xây dựng sửa chữa
Hoàn Thiện Nhà Thô 5 Tầng Manhattan Vinhomes Grand Park Hoàn Thiện Nhà Thô 5 Tầng Manhattan Vinhomes Grand Park
Sửa Chữa Nhà Anh Hòa 3 Tầng Võ Thành Trang, Quận Tân Bình Đẹp Hơn Xây Dựng Mới Sửa Chữa Nhà Anh Hòa 3 Tầng Võ Thành Trang, Quận Tân Bình Đẹp Hơn Xây Dựng Mới
Giải pháp nâng tầng nhà cấp 4, nhà móng yếu bằng tấm Cemboard Thái Lan tại TP.HCM Giải pháp nâng tầng nhà cấp 4, nhà móng yếu bằng tấm Cemboard Thái Lan tại TP.HCM
Sửa Chữa Nâng Tầng Nhà Móng Yếu Bằng Sàn Vật Liệu Nhẹ Cemboard Nhà Chị Thảo Nguyễn Văn Lượng Gò Vấp Đẹp Hơn Xây Dựng Mới Sửa Chữa Nâng Tầng Nhà Móng Yếu Bằng Sàn Vật Liệu Nhẹ Cemboard Nhà Chị Thảo Nguyễn Văn Lượng Gò Vấp Đẹp Hơn Xây Dựng Mới
Tư Vấn Thiết Kế Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Đẹp Tư Vấn Thiết Kế Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà Đẹp
Hoàn Thiện Nhà Phố Liền Kề Park Riverside Quận 9 Hoàn Thiện Nhà Phố Liền Kề Park Riverside Quận 9
Nâng 2 Tầng Nhà Móng Yếu Bằng Tấm Cemboard Thái Lan Nâng 2 Tầng Nhà Móng Yếu Bằng Tấm Cemboard Thái Lan
Hoàn thiện nhà phố liền kề dự án rio vista khang điền quận 9 căn D40 Hoàn thiện nhà phố liền kề dự án rio vista khang điền quận 9 căn D40
Sửa chữa nâng tầng sàn cemboard thái lan nhà 4x12,5m Quận Thủ Đức, T.p HCM Sửa chữa nâng tầng sàn cemboard thái lan nhà 4x12,5m Quận Thủ Đức, T.p HCM
Sửa chữa Nhà 3 tầng Cô giang phú nhuận đẹp hơn xây dựng mới Sửa chữa Nhà 3 tầng Cô giang phú nhuận đẹp hơn xây dựng mới
Giải Pháp Nâng Tầng cho nhà móng yếu, nhà cũ, nhà cấp 4 Giải Pháp Nâng Tầng cho nhà móng yếu, nhà cũ, nhà cấp 4
Nâng Tâng bằng Tấm cemboar vật liệu nhẹ thay thế sàn đổ giả bảo hành 30 năm Nâng Tâng bằng Tấm cemboar vật liệu nhẹ thay thế sàn đổ giả bảo hành 30 năm
Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Chi Tiết 2020 Dịch Vụ Sửa Nhà Uy Tín Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Chi Tiết 2020 Dịch Vụ Sửa Nhà Uy Tín
những mẫu cầu thang đẹp và độc đáo cho nhà nâng tầng tấm cemboard thái lan những mẫu cầu thang đẹp và độc đáo cho nhà nâng tầng tấm cemboard thái lan
Hoàn Thiện Nhà phố, Biệt Thự giá rẻ tại thành phố hồ chí minh Hoàn Thiện Nhà phố, Biệt Thự giá rẻ tại thành phố hồ chí minh
Công trình sửa nhà Cải Tạo Sàn Cemboard Thái Lan Lê Hồng Phong, Quận 10 Công trình sửa nhà Cải Tạo Sàn Cemboard Thái Lan Lê Hồng Phong, Quận 10
Sửa chữa nhà Thi công sàn đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard Thái Lan chất lượng 8/10 so sàn bê tông Sửa chữa nhà Thi công sàn đúc giả bằng tấm xi măng Cemboard Thái Lan chất lượng 8/10 so sàn bê tông
Liên kết Fanpage

Top 7 Lưu ý khi sửa chữa và cải tạo nhà 3 gian T.p HCM

Ngôi nhà cũ tự nhiên là ngôi nhà đã được cư trú trong một thời gian dài, so với ngôi nhà mới, việc cải tạo ngôi nhà cũ như cải tạo nhà ở và thiết kế nhà 3 gian phức tạp hơn rất là nhiều . Bởi vì trước khi tiến hành việc cải tạo ngôi nhà cũ thì phải tháo dỡ, sau đó mới chính thức bắt đầu cải tạo.

Hơn nữa với những ngôi nhà cũ lớn hơn, thì yêu cầu về công trình cải tạo lại càng lớn. Có thể thấy những ngôi nhà 3 gian với kết cấu 2 phòng ngủ một phòng khách là kiểu phổ biến nhất hiện nay. Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu những hạng mục cần chú ý và kinh nghiệm sửa chữa nhà cũ khi cải tạo những ngôi nhà 3 gian với kết cấu như trên.

Những lưu ý khi cải tạo nhà 3 gian có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách

1. Tốt nhất là tiến hành thiết kế ngôi nhà

Các căn hộ nhỏ tuy nhỏ nhưng hoàn chỉnh, và không thiếu thứ gì. Hơn nữa, theo các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp uy tín thì những chủ sở hữu đến tìm hiểu và nghe tư vấn đa phần là người trẻ tuổi và họ phụ thuộc rất nhiều vào mạng máy tính và có một cuộc sống tương đối bình thường, do đó, yêu cầu bố trí mạch điện cũng như là cách đi đường điện nước cho nhà 3 gian nhỏ rất cao.

Do đó cần phải xem xét đầy đủ nhu cầu sử dụng của tất cả các khía cạnh, và để đảm bảo rằng gia đoạn thiết kế không thiếu một thứ gì, tránh các sai sót trong giao diện gây ra bởi sự thay đổi về kết cấu trong giai đoạn sau. Đồng thời, cấu trúc của của các ngôi nhà nhỏ 3 gian thường khá là phức tạp, nhiều gia chủ không có hiểu biết về sửa nhà cũ thành mới , do đó mù quoáng dỡ bỏ tường chịu lực, ống dẫn khí và ống khói, rồi là thay đổi đường nước, điện và khí.

Khi làm như vậy, nhẹ thì sẽ tạo thành những yếu điểm trong thiết kế, tạo thành những vết nứt . Nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến kết cấu chịu tải của ngôi nhà, rút ngắn tuổi thọ sử dụng. Do đó nguyên tắc đặt ra theo như kinh nghiệm cải tạo nhà 3 gian thành mới đó là không được tự ý tháo dỡ kết cấu của ngôi nhà.

2. Đồ nội thất không được chiếm không gian lớn

Việc bối trí nội thất liên quan rất nhiều đến phong thủy sửa chữa nhà 3 gian. Vì thế phải bối trí làm sao cho hợp lý. Trước hết, tủ lạnh không được phép chiếm diện tích chiều rộng quá lớn, và nên sử dụng những loại có kiểu dáng chiều ngang nhỏ,chiều cao dài, như vậy có thể tiết kiệm diện tích sử dụng giới hạn của mặt đất và sẽ không ảnh hưởng đến việc lưu trữ thực phẩm.

Thứ hai, đối với thiết bị nghe nhìn, TV có thể sử dụng những loại mỏng hơn và nhẹ hơn và có thể gắn trên tường, giảm thiểu không gian bị chiếm bởi tủ TV. Phương pháp này rất thích hợp với việc cải tạo nhà 3 gian cấp 4 cũ và cải tạo nhà 3 gian cũ diện tích 60m2-80m2. Nếu có thể, hãy cân nhắc lựa chọn một thiết bị chiếu để làm cho thiết kế của bức tường trở nên đơn giản hơn.

Các thiết bị âm thanh cố gắng lắp đặt trên tường và bề mặt trên cùng,để có thể đạt được hiệu ứng âm thanh tốt mà không làm cho khu vực sàn phức tạp hơn. Cuối cùng, về việc mua đồ nội thất nhà 3 gian , mua theo nguyên tắc ” thà nhỏ chứ không lớn”, và nên ưu tiên lựa chọn các đồ nhỏ, xinh xắn, chứ không phải là lựa chọn các đồ nội thất và trang trí quá lớn. Do đó kinh nghiệm sửa chữa nhà 3 gian cũ đó là, tốt hơn hết nên hoạch định kích cỡ đồ nội thất lên bản vẽ trước rồi mới tiến hành chọn mua.

3. Sử dụng màu sắc và ánh sáng một cách hợp lý

Để có thể tạo ra các kiểu nhà 3 gian đẹp thì đây được coi là một cách cải tạo nhà 3 gian vô cùng hữu ích. Đối với các ngôi nhà nhỏ, nói chung thiêng lựa chọn các hệ thống màu có độ sáng và độ tinh khiết cao. Bởi vì độ tinh khiết của màu sắc càng mạnh mẽ, thì sẽ càng nổi bật, độ sáng càng cao,đó chính là vì sao chúng ta thường gọi là “sáng sủa và rộng rãi”.

Trần có hình dạng đơn giản và ranh giới khu vực không mạnh, điều này gây khó khăn lớn trong việc lựa chọn và sử dụng đèn. Do đó có xu hướng chỉ đặt một hoặc một vài đèn chính, khiến cho ngôi nhà trở nên quá đơn điệu.

Việc bối trí ánh sáng cho không gian nhỏ nên theo thứ tự, ngoài ánh sáng chính thì sử dụng thêm đèn trần, đèn bàn, đèn tường,vv. Trong cải tạo nhà cấp 4 nhà 3 gian hay sửa chữa cải tạo nhà 3 gian cấp 4 có gác lửng, để nhấn mạnh chức năng của từng loại đèn, thì có thể sử dụng đan xen các hiệu ứng nguồn ánh sáng khác nhau.

4. Không làm trần phức tạp.

Hầu hết các căn hộ có kích thước nhỏ đều ngắn, vì vậy khi trang trí trần cho những ngôi nhà nhỏ 3 gian thì lựa chọn hàng đầu trong biện pháp thi công cải tạo sửa chữa là không tạo trần nhà. Nếu hình dạng của trần nhà quá theo quy tắc, thì sẽ khiến khu vực không gian trần nhà sẽ trở nên quá mạnh.

5. Khi cải tạo sàn nhà cần tận dụng tốt khu vực phân chia.

Không gian của nhà 3 gian khá là phức tạp và hẹp, rất nhiều người dân muốn trang trí hiệu quả, làm nổi bật các khu vực, nên sẽ sử dụng vật liệu khác nhau và chiều cao khác nhau để tiến hành phân chia, từ đó tạo ra nhiều trần nhà, và tạo ra những không gian quanh co và tạo ra những “ hành lang”  tạo thành trở ngại về mặt thẩm mỹ cùng với việc lãng phí không gian.

6. Biết phối màu sao cho hợp lý

1,Bạn có thể sử dụng các sắc thái đậm nhạt khác nhau của màu sắc, để thậm chí một không gian rất nhỏ bạn trang trí màu sắc yêu thích của mình lên đó sẽ làm cho căn phòng trông rộng hơn. Thông qua đó tạo nên những mẫu thiết kế trang trí phòng khách, phòng ngủ 3 gian tuyệt đẹp.

2, Đồ nội thất nên chọn có độ cao thấp và trần nhà được sơn màu sáng. Nói chung, trần nhà của một căn phòng nhỏ sẽ không cao, chọn một số đồ nội thất thấp và trần nhà màu sáng sẽ làm cho toàn bộ không gian của căn phòng sẽ trở nên rộng hơn.

Đối với những phòng khách nhà 3 gian 4m thì hạn chế việc sử dụng nội thất, còn trong sửa chữa nhà 3 gian làm gác lửng , gác xép ,gác mái thì khi sử dụng nội thất trang trí nên sử dụng theo nhu cầu, những đồ thực sự cần dùng thì mới mua về để tiết kiệm không gian.

3,Màu sắc của đồ nội thất nên chọn là những màu gam màu lạnh , mát mẻ. Một tư vấn cách cải tạo nhà 3 gian đẹp cũng chỉ ra điều đó. Trong thực tế, gam màu lạnh là gam màu phù hợp nhất cho việc trang trí căn nhà nhỏ .

4, ý tưởng cải tạo nhà 3 gian đẹp ở Phố là sàn được nên chọn một loại màu . Màu sắc của sàn nhà là  hỗn hợp hoặc pha lẫn nhiều màu khác nhau ,có thể  làm cho không gian hẹp hơn, do đó, một tầng màu duy nhất sẽ làm cho căn phòng nhỏ trông lớn hơn .

5, Màu sắc nóng được kiến nghị là dùng để sơn mặt tường . Như vậy căn phòng nhỏ trở nên  yên tĩnh và gọn gàng hơn.

6, Nhà bếp sử dụng tủ tối, thậm chí các màu của các tủ này còn phải tối hơn màu của tường bao quanh , điều đó sẽ giúp cho phòng bếp nhỏ trông rộng hơn .

7. Cải tạo phong cách trang trí

– Tươi sáng và đơn giản

Để tăng cường chức năng lưu trữ của không gian và phân vùng chức năng sống, các chuyên gia sửa chữa nhà chung cư thiết kế 3 gian và sửa chữa nhà 3 gian cũ Hà Nội đã thiết kế khu lưu trữ và toàn bộ tủ quần áo trong cửa sổ phòng khách và tạo thành khu vực giải trí đồng thời tăng dung lượng lưu trữ. Bên cạnh đó nhà thiết kế tinh tế đã thay đổi màu sắc để làm cho toàn bộ không gian trở nên sống động hơn. Phong cách châu Âu vừa ổn định vừa sống động.

– Đơn giản và thanh lịch

Cùng với phong cách đơn giản, phong cách của Case 3 và Case 1 có sự khác nhau rất lớn, mang lại cảm giác thanh lịch và tươi mát trong nháy mắt. Do đó một trong cách cải tạo nhà 3 gian đó là kết hợp phong cách cổ điển đan xen với hiện đại để trang trí , từ đó đưa một bầu không khí mới vào nền văn hóa truyền thống tạo nên phong cách đơn giản mà thanh lịch.

Những kỹ sảo trong cải tạo nhà 3 gian với kết cấu phổ biến.

Phòng khách là phần quan trọng nhất của trang trí nhà cửa, nhiều ông chủ dành phần hầu hết các ngân sách của họ để  trang trí phòng khách, chính là trang trí sao tốt nhất theo bản thiết kế  . Trong thực tế, đối với căn nhà có hai phòng ngủ , trang trí phòng khách phải bố trí hợp lý, cũng như đơn giản  để chi phí trang trí  nhà của bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền.

Thiết kế nội thất hiện đại mà đơn giản được nhiều gia chủ lựa chọn. Khi theo cách trang trí này , không cần trang trí quá nhiều, thường là người ta sẽ lựa chọn phong cách phối hợp sao cho mềm mại . Còn trong sửa chữa làm nhà 3 gian có gác lửng hay cải tạo nâng tầng nhà 3 gian thì việc trang trí sẽ phức tạp hơn do đó cần tìm hiểu một cách kĩ lưỡng.

Trong sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, các phòng ngủ không phải trang trí quá nhiều , do vậy trong quá trình chọn để trang trí cần lựa chọn một không gian tốt . Trong thực tế, phòng ngủ chỉ cần một chiếc giường, một tủ quần áo đẹp, và sau đó với một bức tranh đẹp để treo, bạn có thể trang trí không giống với bản thiết kế .

Trang trí tốt nhất là đưa tủ quần áo đặt sát vào mặt tường , vì vậy bạn có thể sử dụng một phần của hai mặt tường , tiết kiệm rất nhiều gỗ, cũng sử dụng hiệu quả không gian. Và dung lượng lưu trữ của tủ lớn, và phòng ngủ trông sạch sẽ và rộng rãi.

Xây Dựng Thanh Thịnh Hiện Top 10 Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại T.p HCM. Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm Sửa Chữa nhà, cải tạo nhà và Nâng Tầng Nhà Tại T.p HCM. Đội Thợ Tay Nghề Cao Có Tâm và Đội Ngũ Kỹ Sư kinh nghiệm nhiệt tình. đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, đẹp và bền vững theo thời gian. Nếu có vấn đề gì, vui lòng gọi 0909 00 55 30 để được tư vấn giải pháp miễn phí

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

ĐC: 631/5 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Giấy phép kinh doanh: 0314098444

Điện thoại: 0909 00 55 30 Email: xdddthanh@gmail.com

Website: www.suachuanhathanhthinh.com 

Website: www.xaydungthanhthinh.net

Hotline: Mr Thanh 0909 00 55 30

Bảo hành 12 – 36 Tháng kể từ ngày sửa chữa

Ý kiến khách hàng

Công ty Xây Dựng Thanh Thịnh hoàn thiện nhà cho tôi, và tôi thấy đội thợ nhân viên công ty tư vấn tận tình, và đẹp nhanh đảm bảo đúng tiến độ, giá rẻ

Chi Khanh - Nice south Nhà Bè

Hiện công ty đã nâng cải tạo nhà tôi 2 tầng cemboard thái lan, cầu thang gỗ cemboard, tôi cảm thấy rất chất lượng và ứng ý, giá thành phải chăng, cảm ơn quý công ty đã thi công

Anh Trí - Lê hồng phong , quận 10

Cảm ơn công ty đã sửa chữa cải tạo nâng nhà tôi lên1 tầng cemboard gồm sân thượng và 1 phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh, cầu thang đúc thật, tôi rất hài lòng đội ngũ thợ nhân viên và giá rẻ

Chị Châu - Đường 48, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Công ty xây dựng Thanh Thịnh Đã cải tạo và nâng tầng cho nhà tôi bằng tấm cemboard thái lan, tôi rất hài lòng dịch vụ và chất lượng như công ty đã tư vấn, thi công nhanh, giá rẻ

Chị Trinh - Chiến Thắng, Phú Nhuận

cảm ơn quý công ty đã tư vấn nhiệt tình và thi công sàn cemboard sân thượng hệ khung I và lát gạch , lan can sắt rất thẩm mỹ và chắc chắn, giá thành tương đối hợp lý

anh tân - Đường 3/2 quận 1

Tôi cảm ơn công ty đã cải tạo nhà tôi diện tích 7x12m gồm đạp xây cải tạo lại theo công ty đã tư vấn , ốp lát toàn bộ nhà, lát sàn gỗ, thi công cửa nhựa, điện nước toàn bộ, sơn lại nhà, tiến độ nhanh giá tốt

A duy - 168 Lý thái tổ, quận 10

cảm ơn công ty đã tư vấn và cải tạo nhà tôi 1 trệt + 1 lầu lại toàn bộ gồm trát + ốp + lát + bã sơn + sàn gỗ + cửa + điện + hàng rào, đẹp thẩm mỹ, thợ tay nghề cao, giá hợp lý

Chú thắng - 51/7A, Đường 359, Phước Long B, q.9

Cảm ơn công ty đã set up quan cafe Maika 101 cao thắng, quận 10 gồm 4x19m 1 trệt + 3 lầu gồm toàn bộ quán từ tư vấn đến thiết kế đẹp và đã đi vào hoạt động, giá rẻ

Chị Giang - 101 cao thắng, quận 10

công ty xây dựng thanh thịnh sửa chữa cải tạo đúng tiến độ, có tư vấn đội thợ thi công tay nghề cao, đẹp, dịch vụ tốt

cải tạo nhà anh cường 83/70c đường ấp 4-5, bình hưng hòa B, bình tân

cảm ơn công ty xây dựng thanh thịnh đã tư vấn và thi công nâng tầng sàn cemboard thái lan như sàn bê tông truyền thông và tải trọng nhẹ, chi phí giá thành thấp, thời gian thi công nhà 4x12 là 1 tháng và chúc công ty làm ăn phát đạt

Nâng tầng sàn cemboard thái lan - CĐT chị Châu ( 2f15 mễ có, phường 15, quận 8)

Nhà tôi hiện tại 1 trệt + 1 lầu và gia đình định nâng tầng bằng bê tông nhưng chi phí quá cao và phải cải tọa lại móng do đó tôi nhờ công ty xây dựng thanh thịnh tư vấn thi công nâng tầng bằng vật liệu nhẹ cemboar, tôi rất hài lòng với sản phẩm và chi phí cải tạo của công ty, xin chúc công ty ngày càng phát triển

chị trang - 405/41/34 thống nhất, gò vấp

tôi xin cảm ơn quý công ty đã hoàn thiện căn nhà tại khu nice south nhà bè, với đội giám sát và nhân viên thi công chuyên nghiệp

chị quỳnh - căn 31 Dự án Nice south nhà bè

xin chân thành cảm ơn qui công ty đã hoàn thiện căn nhà số 40 dự án rosita khang điền, công ty thi công nhanh và chuyên nghiệp, và đặt biệt tư vấn cho chủ nhà từng hạng mục,đội thợ thi công tỉ mỉ nhiệt tình, xin chúc quý công ty ngày càng phát triền

anh Trung - căn 40 rosita khang điền quận 9

cảm ơn công ty Thanh thịnh đã hoàn hoàn thiện nhà tôi tại dự án Park riverside quận 9 căn E4, thời gian thi công nhanh, đẹp , đội thợ tay nghề cao nhiệt tình, và tôi rất hài lòng với công ty thanh thịnh đã thi công hoàn thiện nhà tôi, xin chân thành cảm ơn quý công ty

Nhà Phố Park riverside - Chị Trang

cảm ơn công ty thanh thịnh đã hoàn thiện căn hộ của tôi tại quận 2, dịch vụ công ty thanh thịnh tốt và tư vấn tôt, tôi cảm ơn quí công ty

Anh Hải căn hộ 55m2 quận 2

Căm ơn đội ngũ công ty thanh thịnh đã hỗ trợ hoàn thiện căn hộ 75m2 cho tôi theo đúng ưu cầu mà tôi đề ra, xin cảm ơn quý công ty

Anh Thành căn hộ 2 phòng ngủ 75m2

Cảm ơn quý công ty đã hoàn thiện căn hộ tối với kinh phí tiết kiệm nhưng quá đẹp, xin chân thành cảm ơn công ty

Hoàn thiện căn hồ 86m2 3 phòng ngủ tại quận 9

công ty thanh thịnh thi công sàn lửng nhà tôi bằng sàn cemboard thái lan, tôi không nghề chất lượng như sàn đúc thật, thi công nhanh, tiết kiện chi phí, nhanh sạch sẽ nhà, cảm ơn công ty

Anh Nghĩa 202/08 Nguyễn Tiểu La, Quận 10

Anh Anh cảm ơn quý công ty đã cải tạo cho tôi căn nhà rất đẹp và tôi rất hài long, công ty làm việc rất chuyên nghiệp, và tận tình, và tính thảm mỹ cảm

247/38 Độc Lập, Tân Phú

công ty Thanh Thịnh thi công sàn cemboard Shop House căn hộ Botanica 104 phổ quang rất chuyên nghiệp, không rung như đúc thật, qua quá trình dụng tôi thấy thật tốt và công ty tư vấn rất nhiệt tình, thi công gọn gàng, cảm ơn qui côn gty

Nâng tầng cemboard chị Linh shop House chúng cư The Botanica

Xin chân thành cảm ơn công ty xây dựng thanh thịnh đã cải tạo căn nhà 36m2 của tôi đã xuống cấp và sau khi công ty tư vấn thiết kế thi công xong căn nhà được chia 1 phòng ngủ + 1 wc + 1 bếp + 1 phòng khách rất tuyệt vời

Sửa chữa nhà Anh Đức 43/13 Đường số 7, Gò Vấp

cảm ơn công ty xây dựng thanh thịnh đã cải tạo căn nhà địa chỉ 107/28 Đường 38 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức từ nhà cũ xuống cấp đã cải tạo Đẹp hơn xây dựng mới, tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty.

Anh Xây -Chị Thà

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty đã lên phương án Thiết Kế và cải tạo nâng tầng căn nhà nhỏ của tôi địa chỉ 1/50/12B Thanh đa, Bình Thạnh. công ty thi công nhanh, và chuyên nghiệp, đội thợ nhiệt tình và tay nghề cao. Qúy khách nên tham khảo công ty

Chị Tình - 1/50/12B Thanh Đa, Bình Thạnh

cảm ơn công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng đã thiết kế lên phương án và cải tạo căn nhà đường cô giang, phú nhuận, công ty thi công nhanh, chuyên nghiệp và tuy cải tạo nhưng đẹp hơn tôi từng xây dựng mới các căn nhà trước kia, chi phí hợp lý, Xin chân thành cảm ơn quý công ty

chị chuyền - Đường Cô Giang, Quận Phú Nhuận.

xin chân thành cảm ơn công ty đã thi công hoàn thiện căn hộ thô Sky 9 quận 9 mã căn CT3-919, Thi công nhanh rất gọn gàng, đẹp thẩm mỹ, xin cảm ơn quý công ty thanh thịnh

Anh Nghĩa Chung Cư Sky 9 - 919

Tôi đã nhờ công ty thanh thịnh thiết kế và thi công nhà thô 1 trệt + 2 lầu dự án rio vista quận 9 và thời gian coogn ty thi công rất nhanh, đội thợ tay nghề cao, vật tư chất lượng và giá cả phải chăng xin chân thành cảm ơn quý công ty

Chú Đạt - Căn D40 Dự án rio vista quận 9

Tôi xin cảm ơn công ty Thanh Thịnh Top 2 nhà thầu sửa nhà uy tín T.p HCM đã Tư vấn sửa chữa trọn gói tầng 1 nhà tôi để cho cặp vợ chồng con tôi mới cưới về ở và tôi thấy dịch vụ rất tốt, giá cả phải chắng. xin cảm ơn quý công ty.

Chị Dư - 607 Quốc 1k, Bình Dương

Cảm ơn công ty đã cải tạo gồm xây thêm phòng sân thượng và cải tạo lại toàn bộ 3 tolet tầng 1, 2, 3 tôi rất hài lòng dịch vụ cửa công ty. Hiện tại nhà tôi đang ở công ty thi công nhanh, bảo hành rất tốt

176/30 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận

Tôi có nhờ công ty Thanh Thịnh sửa chữa cái tạo shop thú cưng và công ty thi công nhanh, chuyên nghiệp, chi phí cải tạo vừa phải. tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty.

chị thảo - 17 hoa cau, phú nhuận

cảm ơn công ty đã thi công sàn vật liệu nhẹ thái lan cemboard tầng sân thượng, thời gian công ty thi công nhanh và chuyên nghiệp.

ANH THÔNG - 543/2 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Cảm ơn công ty Thanh Thịnh Đã Lên Phương Án Cải Tạo Cư Xá Thanh Đa 60m2 Quận Bình Thạnh T.p HCM Trọn Gói 130 Triệu như căn hộ cao cấp. Thi Công Nhanh, Chất Lượng, Xin cảm ơn quý công ty

Cải Tạo Cư Xá Thanh Đa 60m2 ( Chị Lan )

Xin chân thành cảm ơn công ty Thanh Thịnh đã hỗ trợ tư vấn thiết kế cải tạo cho tôi nhà 2 tầng địa chỉ 20/66A cô bắc phú nhuận. Vì nhà cũ và diện tích nhỏ nên quận không cho xây dựng mới 2 tầng và công ty đã tư vấn cải tạo Nâng Tầng Bằng Tấm Cemboard Thái Lan, Tôi đã ở và cảm nhận như đúc thật. Tôi Rất Hài Lòng về cách phục vụ của công ty

Anh Hậu 20/66A Cô Bắc, Phú Nhuận

Tôi có mua nhà cũ tại đường số 3 , linh chiểu, thủ đức và công ty thanh thịnh đã lên phương án sửa chữa và thi công, thời gian thi công nhanh và đẹp tôi rất hài lòng cảm ơn quý công ty

Cải Tạo nhà Số 6 đường số 3 Thủ Đức ( Anh Linh )

cảm ơn thanh thịnh đã thi công cải tạo nhanh sàn cemboard của nhà xưởng chung tôi, công ty báo giá và thi công nhanh và nhiệt tình, đội thợ thi công cẩn thận hiện chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ sửa chữa thanh thịnh. xin chân thành cảm ơn

cải tạo sàn cemboard đường 30 linh đông, thủ đức ( công ty Nam Sơn )

công ty thiết kế khảo giát báo giá và thi công rất chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh, tôi rất hài lòng với dịch cụ cải tạo sửa chữa cải tạo văn phòng công ty tôi.

cải tạo văn phòng Anh Trí - 661 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

nhà tôi 4x8m, một trệt 1 + 1 lầu đúc giả và mái tôn hiện trạng nhà đã xuống cấp sàn giả yếu, và tôi đã liên hệ cty xd thanh thịnh để thi công cải tạo, công ty tư vấn và thi công rất chuyên nghiệp nhanh và tôi rất hài lòng xin cảm ơn quý công ty

Cải Tạo Nhà Chú phúc 508/39 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tphcm

Nhà Tôi đúc giả xuống cấp và nhờ công ty thanh thịnh tư vấn thiết kế thi công sàn cemboard và gia cố móng, công ty thi công chắc chắn nhanh và chuyên nghiệp, công ty thi công rất có tâm, xin cảm ơn quý công ty

Nâng Tầng nhà Chị Trâm - 226/24/17 Nguyễn Văn Lượng, Gò Vấp

Cảm ơn Thanh Thịnh Đã Thiết Kế Thi Công Trọn Gói Căn Hộ Mỹ Phước Bình Thạnh 81m2 . Tôi Rất Hài Lòng Với Cách Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Cua Công Ty

Thi Công Căn Hộ Mỹ Phước Bình Thạnh 81m2 - Chị Hoa

Xin Chân Thành Cảm ơn Thanh Thịnh Đã Thiết Kế Nâng Tầng Nhà Tôi 1 Trệt 1 Lầu Địa Chỉ 82/24 Tân Thới Nhất 01, Quận 12, với chi phí hợp lý và thi công rất đẹp xin cảm ơn quý công ty

Cải Tạo Nâng Tầng Nhà Cấp 4 Anh Phát Quận 12

Tôi Quyên Nhà 478/41 Hòa Hảo, Nhà Cũ Đã Xuống Cấp Và nhờ thanh thịnh tư vấn thiết kế cải tạo toàn bộ. và công ty đã thi công chất lượng, chuyên nghiệp, tiến độ rất nhanh. xin cảm ơn công ty

Cải Tạo Nâng Tầng Nhà Chị Quyên Quận 10 gồm 1 Trệt + 2 Lầu + Tum

Báo chí nói về chúng tôi

Giải pháp nâng tầng nhà cấp 4, nhà móng yếu bằng tấm Cemboard Thái Lan tại TP.HCM
Sửa chữa nhà tổng thể trọn gói ở các quận HCM
Nhà thầu hoàn thiện nhà thô, biệt thự, nhà phố, căn hộ thô uy tín tại TP.HCM
Nâng tầng bằng tấm Cemboard Thái Lan chắc chắn không rung kêu, thi công nhanh
7 Sai Lầm Rất Nhiều Người Mắc Phải Khi Sửa Nhà
Top 10 dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín nhất TPHCM
TOP 10 dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TP.HCM
công ty sửa nhà uy tín tphcm
Giải pháp nâng tầng nhà cấp 4, nhà móng yếu bằng tấm Cemboard Thái Lan tại TP.HCM
Top 9 dịch vụ sửa nhà ở TPHCM trọn gói và uy tín các gia đình nên biết
TOP 10 CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ UY TÍN TẠI TPHCM
Danh Sách Top 10 dịch vụ sửa chữa nhà uy tín tại HCM

0909005530

icon icon